เรื่องนี้ต้องแชร์!! เทคนิคเช่ารถให้ได้ราคาถูกกว่าคนอื่น

เลือกรถเช่า

การเช่ารถถือเป็นทางเลือกที่ได้รับความนิยมสำหรับการเดินทางในกรุงเทพ เพราะมีให้เลือกหลากหลายและราคาจับต้องได้ แต่สำหรับมือใหม่หัดเช่าทุกคนก็มักจะต้องเจอกับคำถามว่ามีวิธีหรือเทคนิคอะไรไหมที่เราจะสามารถเช่ารถราคาถูกกว่าคนอื่น  วันนี้ซัมเมอร์มีเคล็ดลับมาฝาก

  1. จองเช่ารถล่วงหน้า ยิ่งจองล่วงหน้านานราคายิ่งถูก โดยเฉพาะอย่างยิ่งการเช่ารถในช่วงเทศกาล ควรจองล่วงหน้าเผื่อนานๆ เพราะบริษัทส่วนใหญ่เมื่อยิ่งใกล้เทศกาลราคาก็ยิ่งปรับขึ้น เนื่องจากรถเช่าเหลือน้อยแล้วนั่นเอง
  2. ซื้อคูปองส่วนลดของบริษัทรถเช่าต่างๆ บ่างบริษัท คูปองช่วยลดค่าเช่ารถเป็นหลัก 100 บาทต่อวันก็มี โดยวิธีใช้คูปองก็ไม่ยุ่งยาก แค่ต้องโทรแจ้งล่วงหน้าสักหน่อยเท่านั้นเอง
  3. หาดีลรถเช่าที่ร่วมกับบัตรเครดิตต่างๆที่เรามี ส่วนใหญ่ให้ส่วนลด หลัก 5-10% เลยทีเดียว
  4. ติดตามโปรโมชั่นรถเช่าจากช่องทางต่างๆของบริษัทให้เช่ารถนั้นๆ เป็นอีกวิธีหนึ่งในการได้ราคาดี บางโปรโมชั่น เขาอาจจะไม่ได้แจ้งโต้งๆบนหน้าเว็บ เราต้องคอยมองตามเส้นคาดหัวเว็บ หรือซอกเว็บด้วย
  5. ส่วนลดจากลค.เก่าแนะนำลค.ใหม่ ดังนั้นเมื่อเราสนใจเช่ารถ ลองถามเพื่อนๆเราว่ามีเจ้าแนะนำไหม เขาอาจแนะนำเราแล้วได้ส่วนลดก็ได้หรือถ้าไม่ได้ส่วนลด เราก็ยังได้คำแนะนำที่เช่ารถดีๆ

หวังว่าทริกเช่ารถให้ได้ราคาถูกกว่าคนอื่นที่ซัมเมอร์นำมาฝากจะเป็นประโยชน์กับคุณผู้อ่านทุกท่าน แต่หากคุณผู้อ่านยังไม่สามารถหารถเช่าราคาดีๆได้ อยากแนะนำให้ลองมาเช่ารถกับซัมเมอร์ดูนะคะ 

สนใจเช่ารถ คลิก รถเช่ากรุงเทพ